37weeks and 1day

2weeks na po akong 1cm nong 35weeks pa po akong 1cm. Sa ngayon 1week na din akong nakakaramdam na subrang bigat ng pem2 ko at sa pwet ko masakit yung hita ko. Pero no bloody show or mucus plug ? gusto ko ng makaraos subrang hirap na kasi sa tuwing hihiga uupo babangon sumasakit pem2 ko tyaka pwet ko. Tanong ko lang po ilang weeks kayang e tagal ng 1cm?

2 Các câu trả lời

Ganyan din ako. Wala rin lumabas na mucus plug, bigla nalang ako naglabor.

did OB do an ultrasound po? ok naman heartbeat ni baby?