for bf mom

2weeks na po ako mula nung nanganak. Ask ko lang po ilang weeks po bago matanggal ung pagsakit pag nag lalatch si baby? Masakit po kse utong ko.

2 Các câu trả lời

Mali ung position ng paglalatch mo. Try m search at aralin kay baby. Kc dpat hnd dw masakit ang pagppdede. Once msakit ibig sbhn mali ka ng way.. kng boobs m masakit ibig sbhn d nyan d nalalabas lahay milk mo, magpump ka.

5y trước

Nawawala naman po sya sample sa unang latch mahapdi tas nawawala dn sya pag nadede na.