Breastfeeding mom

Advice naman jan mga mi kung paano maibsan pagsakit ng nipples ko humahapdi po kasi masakit kasi pag nag suck si baby ftm po kasi ako.

1 Trả lời

make sure nyo po na tama ang pagkakalatch ni baby. yung subo nya dapat natatakpan ang areola mo hindi po nipple lang ang nasusubo. pag ganun po kasi hahapdi at magsusugat po. also search ka rin po ng proper positions po habang nagpapasuso. tiis at tyagaan po ang pagpapasuso talaga