doubting

on my 2ndweek of pregnancy po mai nalaglag na buo na dugo.. 2months nadin since hindi po bumalik ang men's ko si I've decided po na Magpa ultrasound - nung pagka ultrasound ko sabi Ni oB alive na alive ang baby ku Tho Hindi pa marinig heart beat niya kc malalim PA dw sya.. Peru bakit gang ngayun doubting padin po aku na Hindi aku buntis ? ngkakamali padin bh ang ultrasound sa pag detect kai baby?!

2 Các câu trả lời

Kung nakita sa ultrasound na may baby, may baby nga. Please focus on minimizing your stress and doubts, para hindi maapektohan si baby.

Pa transv ka para sure ka