Hi po positive poba yan or negative? Kc malabo yung isa di ako sure? Respect my post🙂

#2ndbaby kona kc yung 1st na miscarriage ako

Hi po positive poba yan or negative?
Kc malabo yung isa di ako sure?
Respect my post🙂
26 Các câu trả lời

Hi tanong ko lang din itong sa akin. Positive narin po kaya to? pangalawang try ko na to. Parehas na malabo yung isang line. Kaso may Pcos po ako. Posible po ba na dahilan ang pcos para magkaron ng faint line sa pregnancy test? nakakaramdam rin po kasi ako ng masusuka pero di naman natutuloy. 5 Weeks palang po yan if ever. 2nd baby na rin if ever kasi nakuha ako last April 2021. Salamat po.

2y trước

thank you po sa sagot. ☺ Nag PT po ako ulit ngayon. 2 lines parin sya pero malabo parin isang linya.

yes po positive Yan, ganyan Kasi nangyari sa akin. pero pinalipas namin Ng 1week para maging clear Ang second line

positive yan😊 ganyan Rin sa akin 3 times ako nag PT ganyan lage fade results daw sabi ng OB ko.

May try ka ulet, pero aq po kase gnyn den ung aken Malabo ung isa pero ramdam kona po na positive

Try mo bukas ulit. Yung first na ihi mo pag gising mo sa umaga gamitin mo para mas concentrated.

try mo ulit mi after 1week ganyan din po saakin Nung una ngayon 6 months preggy na Ako 😊

2y trước

4weeks and 6days na ngayon kailan ako ulit mag pt?

Ganyan din pt ko nung una sis positive nayan hehe 29 weeks pregnant nako now

positive na po yan lilinaw din yan ulit ka ulit after one week or 3days

Positive, ganyan rin ako. Try ka ibang brand ng PT

2y trước

cge po lamats yan kc yung maliit na pt hehe

possitive pero try ka po ulit para mas malinaw