Blighted ovum

2nd ultrasound ko kanina... 10 weeks and 5days, but no embryo no yolk... only empty gestational sac.... ito sana first baby ko... sobrang lungkot....

31 Các câu trả lời

Ngkaganyan din po ako last year.. First baby ko sana pero blighted ovum xa. Kya niraspa din ako at 9 weeks.. Kaya mo yan sis..

4y trước

Ano pong gamot ung nireseta sa inyo mamsh?

Ano po signs? Huhu takot ako 5weeks ako now. Nagpatransv din ako nung 4 weeks 4days walang din makita.

2y trước

wlang sign po..mlalaman mo lng kpag nagpa tvs ultrasound ka.

Same with me nangyari sakin last dec 2019 after a year I've got pregnant, now I'm at my 4th month.

Ako nmn 5 weeks and 2 days may heartbeat na.. Umabot Ng mtagal sau bago nlaman na wlang embryo?

god bless u sis.. mgkakababy ka ulut soon. just pray to God. nothing is impossible 😊

After more than a year, preggy na ulet ako😊 14weeks na sya ngayon. 🙏

Ano na po nangyari? Ako 6 weeks ngaun ganyan din

Dpt momsh may heartbeat na yan.. Kung mag PA transv ka... Try MO

Try again nalang. Ganyan din nangyari sakin dati preggy ulet ako now

5y trước

Ano nging signs mo before mam

Pray lang sis .. bibigay din sayo yan have Faith always