curious/worried

2nd time to post here, wala kaseng sumagot sa 1st post ko, hope now meron na. Natural lang po ba kay baby na nag ssleep sya ng mahaba at hindi na sya iyakin unlike before. 4months and 22days na sya ngayon, nung mga naka raang buwan kase, lagi syang na iyak, tapos na gigising so gagawin ko lahat ng pwedeng gawin. dede, buhat, play, ... . but now tahimik sya, nag lalaro naman, nag rerespond pag nilalaro nmin, smiling, laughing, kaso konti nlng ung wiwi nya, dahil mahaba na ung sleep nya di na sya gnun nag dede. ang pag dede nya formula 4onz, sa umaga and 4onz bago matulog, so the rest breastfeed na. i check her temperature all the time, 36c°+ okey lang nmn si baby? na ninibago kase ako sa knya. ako lang mag isa nag aalaga sa kanya, wala akong ma tanungan, wala akong kasama dito sa bahay namin pag asa work ang partner ko. i hope someone see and read this post

3 Các câu trả lời

okay lang po si baby as long di sya umiiyak kase po kada buwan nag iiba talaga ugali nang mga baby 😊 nag papalaki po sya nang usto kaya lagi tulog.

6y trước

salamt po ng madami, tama nga yung asawa ko, paranoid lang ako, lalo't na sanay kaming iyakin sya from newborn, nag anonymous ako sa post baka kase masabihan ako ng O.A or any negative. but thankfully naka hinga na ng malawag

sabi nila ngchechange daw po talaga ng attitude ang mga baby habang lumalaki..

6y trước

thank you so so much, big help, panatag na me.