30weeks

2nd baby ko na toh,,Im 30weeks pregnant po.. 60kgs .. 24fht ng tummy ko, Normal po ba o overweight na ako? Pnagdadiet kc ako ng midwife .. thnks sa sagot

2 Các câu trả lời

Cguro po overweight n nga kayo kung inaadvise na snyo mgdiet. Follow nyo nlng po sila para sa kaligtasan nyo dn pag manganganak n kayo

4y trước

Un kcng klala ko nsa 64 na xa.. pero di nman xa pnagdadiet ng midwife.. kya nacurious ako,iba2 ang advse.. Better na sundin ntn ang midwife na nag aalaga stn..Salamat po

Depende po sa height nyo. Pinagdadiet na po kayo ibig sabihin wag na po magpalaki pa kasi lalaki si baby.