pamahiin..

2nd baby ko na at ngayon lng ako nkarinig ng puro bawal pati pag papaligo kay baby kaylangan mon.weds.thurs.sat.sun lang need pa daw lagyan ng piso ang pusod pag papaliguan para d mabasa...konting iyak narataranta na byanan ko..nkakainis lng kc may mga tao na mas maalam pa sa pagiging nanay mo..sasabihan kpang maselan kc ayaw ko pakarga sa amoy yusi kung ako nga ska asawa ko d naninigarilyo e...masama ba proteksyonan ko kalusugan ng baby ko since 2weeks old plng sya...take note 9 years old na panganay ko lumaki nmng maayos khit walang pamahiin akong ginawa dati...d lng ako mkapagsalita...pati sa pag bebreastfeed ko pagliligo ko daming mga hanash...

1 Trả lời

Everyday mo paliguan LO mo momsh. Wag kana lang makinig. Saka yong piso madumi yon, bakit kailangan lagyan yong pusod. Saka bawal po talaga yong hahawak ka sa baby ng kakayosi lang. Yong pamangkin kopo kakahawak ng daddy after magyosi nagkaroon ng pneumonia.

5y trước

un na nga e nakakainis minsan mas madami pang alam sakin e mother instinct na un...d ko nman kinokontra ung pamahiin nila pero kc parang mas marurunong pa sila sakin e anak ko to...