Ubo o samid?

2mos na si baby. Di ko sure kung ubo o samid lang. kasi parang naubo sya pero oras ang pagitan. Palsgay nyo mga momsh?

5 Các câu trả lời

Sakin rin po ganyan dati pero nung pinacheck up po namin wala naman po. To be sure you can consult po pedia baka iba iba rin po ang case

hello ganyan din po minsan si baby ko, nasasamid sa laway nya. mg 2mos na sya.

baka halak? padighayin nyo po after dumede..

Observe nyo lang po muna Mommy

4y trước

Thank you mommy. Samid nga lang sya, napansin namin na lage sya naglalaro ng saliva nya.

hi