Mga mommy . minsan parang inuubo si baby pero di madalas. sa isang araw may 1-3 beses lang sya

7 Các câu trả lời

twice ko pina check up baby ko kasi ganyan din sya . Parang inuubo pero wala naman laman ang ubo nya . Tapos yung ilong nya parang may sipon after dumede. Sabi ng 2 pedia na pinag check upan namin clear naman ang lungs nya , yung ubo nasasamid lang daw and yung sa parang bara sa ilong pag sumisinghot sya Gatas daw yun . To make it sure minsan Sina sanction ko yung ilong nya nung rubber Gatas nga yung nakukuha ko 😊

Hello mommy! same situation tayo and minsan kapag umiiyak sya parang may bara sa ilong nya. di ko alam kung samid or ubo yung ginagawa ni baby

9mo trước

Same po tayo.. pero nawawala din naman.

may laman po ba pag umuubo siya? kasi may pagkakaiba po yung samid sa ubo e. LO ko kalalabas lang ng naconfine siya..

may time rin ba na parang naglalaro ng laway? parang may something sa lalamunan😑

Better to check with pedia po. Uso din po kasi ubo and sipon ngayon...

same inuubo baby ko 5 bbeses pg dumede Sia musta na baby nyuu mga mi

9mo trước

nakailang check up Nako halos 2 month na nkadalawa na baby ko antibiotics di nm Pina x-ray

Ganyan din po 3months old baby ko. Nakakapraning hay