Pregnancy Problem

2mos na po akong nakaanak. And nagsex na po kame ng mister ko , unprotected po sya. And uminom ako ng pills 3 days after naming magcontact. Okay lang po ba yun?

6 Các câu trả lời

bakit 3 days pa 😅 Dapat po before or kinabukasan or right after. May tinatawag din pong morning pill. Iinumin lang after sex. Kahit kasi withdrawal, may chance pa rin majontis. Hindian nyo po muna si partner kesa parehs kayo mamroblema pag najontis ka ulit haha

aruy hehehe buti po carry nyo momshie learn to say no po muna lalo na talaga need ng katawan natin magrest sa panganganak po basta po hnd naputok ni mister sa loob

Hindi okay. Bakit pinaabot mo ng tatlong araw bago mag pills? Meron namang morning after pill na dapat ininom mo kinabukasan after niyo mag contact.

Dapat po pills muna bago sex. Pag naka start na po ng pills, additional barrier method like condom until pang pitong pills po.

Bat after? Dapat before tsaka ka uminom ng pills😆

dapat nga a week before 🤦‍♀️