Bakit ganun 2 day na may dark brown discharge ako and today red blood discharge na ang nalabas...

12 Các câu trả lời

Dapat po magpacheck up po kayo agad. Brown Discharge is considered spotting po. Ako naglight brown discharge, dalawang reseta ng gamot na pampakapit ang tinake ko. Duphaston at Utrogestan (Progesterone). Pinagbedrest pa ako for 2 weeks. Then after 2 days, nagkared blood spotting na possible naiwan nung nagkabrown discharge ako. Medyo maagap kasi kami nung nakita ko palang yong dugo kahit 4 na patak lang, check up agad. Nagpa ER agad ako para sure. And we're so thankful na okay naman si baby. Kaya miii, delikado ang first trimester, white or transparent discharge lang ang normal. Pag ibang kulay, delikado po. Lalo na kapag spotting or bleeding, di po normal yon. Wag po kayo magdalawang isip na magpaER para macheck up agad kahit pa gaano kakonting discharge r dugo ang nakita nyo po.

Naku mamsh ganyan din ako nung nakunan ako .. una brown discharge after 2 days red blood na hanggang lumakas na the other day un pala nakunan na ko 😔.. kaya nung secknd pregnancy ko nagtatake ako ng pampakapit kahit walang reseta ang ob ko .. and nag take ako progesterone

Sabihan mopo agad OB mo kasi baka magpreterm labor ka po, ako po nagganyan din akin kaya niresetahan ako Pampakapit delikado po kasi kahit super onti lng na dugo or brown discharge.

hopefully nakinig at sinunod mo na po mostly lahat ng payo na magpunta agad sa health care provider mo po para maagapan. Praying na okay kayo ni baby.

wag n po mag 2 isip nagpacheck up or iinform ang ob doktor nyo.buhay ang nakasalalay buhay ng baby na mahirap maipagkaloob kaya pa check up n po agad.

Mi may bleeding ka na kahapon pinaabot mo pa ng 2nd day.. Dapat kahapon palang nagpacheckup ka na e.. ER na po yan. Not safe

punta kana sa ob mo sis. ganyan ako nun eh yun pala open cervix naku para maresetahan ka ng pampakapit

Go to your oby asap! ganyan na ganyan po nangyari sakin nung April lang hanggang sa nakunanan🥺

Bakit ganun mas inuna mo pa magtanong dito kesa magpa check up at magtanong sa OB?

Contact your OB po. Not normal po lalo na 1st trimester lang po kayo