UTI

2months po akong buntis..may UTI ako pero pinatake ako ng OB ko ng antibiotic for 3days..d pa ako nkapag urinalysis ulit to check f meron pa bah o wla na..but my concern is d ako masyado makainom ng water kc pag dinamihan ko nasusuka ako o sinusuka ko..kada inom ko d ko maubos ang one glass kc feeling ko nabubusog ako sa water tas mamaya sinusuka ko na..any tips po aside sa water na pwd ko inumin para mawala ang uti

2 Các câu trả lời

relate sis, di ko din bet yung tubig-tubig lang. sabi din ng OB ko drink plenty of water.

5y trước

Nainom pa din kasi wala ako choice pero pagnasobrahan sinusuka ko talaga.

Buko ung mala uhog lng twing umaga wala pang almusal mabisa un sis.