Constipation

2months old po l.o ko, pangalawang araw na po today di sya nagpoop. Pure breastfeed po sya. Worried po ako. What to do po? Pls help

5 Các câu trả lời

Pag ganyan po mommy you can try the I love you massage or bicycle exercise kay baby 🙂 pero normal lang naman na hindi everyday nagpopoop kapag po breastfeeding si baby

kung pure bfeed si baby ..normal lang po as per pedia ..minsan 1week inaabot ..😁 naranasan ko once sa bunso ko yun halis 5days sya di nag poop ..

As per pedia ni baby may iba pa raw po ng 4 days. Ndi pa rin. Kamusta po baby niyo po? Sakin po kc ang nangyari kc every other day nag poopy

normal mommy pag pure breastfeed

normal lng po yun