Pusod ni baby nakalabas

Hi ALL! Yung pusod ni LO ko nakalabas, 2 months old na sya now. Ayaw ko naman lagyan sya ng pasa gaya ng sinasabi ng matatanda.. sabi ng pedia nya pag 1yr old na sya tapos ganon pa din tyaka palang may gagawin.. surgery yata.. may same case ba dito?#pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby

4 Các câu trả lời

Same sa baby ko. Sabi ng pedia nya observe lng daw muna. 2 months na sya at unti unti ng pumapasok paloob yung pusod nya unlike before na nakalabas talaga.

Pagkatanggal nang pusod ni baby noon binigkisan ko po siya sis untill now.yun man sabi ng mga matatanda dito para hindi daw nkalabas pusod niya

Sa akin miii, 1 week lang kusa na syang natanggal…wag po lagyan ng bigkis, open lang tlga. At ung diaper, d sya dapat naiipit.

same ma .. umbilitical hernia si baby ko