Tahi after giving birth

2months na po ako nanganak nung 14 tas medyo masakit padin po pwerta ko. Nakabalik na po ako sa lying in before 1month na nanganak ako kasi sobrang kirot po yung tinahi kaya tinignan ng midwife ang sabi saken ay fresh pa dw tahi ko kaya my nireseta na ointment at antibiotic. Naging ok po sya pero kanina po my nakapa po ako sa pwerta ko na parang ginamit sa tahi buti nlng hndi ko tinanggal kasi nakakatakot din. Sino po same case saken? My idea po ba kayo bat hndi natunaw itong tinahi saken? Pakisagot po sa mga my alam plss. Thankyou and stay safe everyone!#theasianparentph #advicepls #1stimemom #firstbaby #bantusharing #workfromhomelife #worriedfirsttimemom #NeedAdvicePo #plsadvice #stayathomeeveryone #Godblessandstaysafeeveryone #firstbaby

1 Trả lời

Nangyare to saken before pero nakita ko yung sinulid na kusang natanggal and pag balik ko sa OB ko ang sabi parang di daw tinatanggap ng katawan ko yung sinulid kaya di natutunaw and nagka infection na kaya siya na kusang nagtanggal then niresetahan nya rin ako antibiotic and ointment. Thanks God ok naman na after nyang gamutin.