Hi mga momsh!

2months and 9days old mybabyboy, 2weeks na po syang may ubo at sipon, super tindi nya pag umubo, nag pa check up napo kami nung monday lahat po ng reseta binili namin (branded) pero di pa gumagaling si baby ? nag worry nako mga mommy's ano magandang gawin any suggest mga mami kung ano mabisang gawin para gumaling na sya, naaawa na po ako sa baby ko e. ?? Tia. First time mom po ako.

9 Các câu trả lời

oregano mamsh. every morning... mapapansin mo tutulo yung sipon nya then gamit kayo aspirator. pwede din salinase ipapatak sa ilong tapos tatakpan yung kabilang butas ng ilong then gamit ng aspirator. turo ng pedia ko sa st. lukes. as much as possible ayaw painumin ng gamot si L.O.

Breastfeed mu lng sya,kusang mwwala yan,pro myat mya mu pa din i monitor, masyado pa kcng mliit yang baby mu kya dpa xa pwd ng kht ano. paarawan mu every morning ung likod nya ,nkkatulong dn un.

siguro nung buntis ka lagi kang lumalabas sa gabi...nahamugan bah yan kasi ang kalabasan ang ubuhin at sipunin si baby...wah effect ang gamot ipaaraw mo lang lagi

hi po un baby ko po pinag nebulize ng pedia nya para daw malinis lungs nya. effective nman kay baby... daily nebulize once a day ndi sya niresetahan ng gamot.

Hi sis pls ituloy mo yung gamot ng binigay ng doctor mo sis at observe mo sya. Pakainin mo din sya ng masustansyang food like vegies and fruits.

6y trước

2months palang po sya sis e

BF mom po ba kayo? ituloy lang po sa breastfeed. nakakatulong po ang pagpapaaraw sa umaga 15-20mins everyday 7-9am.

pacheck up nio po kc ganyan din ung anak ko nun ,,. ubo at sipon nagpa check up kmi ikinunfine nila

tuloy mo lang yung paggagamot niya sis