drink water and eat food

How many months baby can drink water and eat biscuits

56 Các câu trả lời

Baby ko as per pedia dampi dampi ng water after ko manganak. After nya mag milk para maiwasan din mamuti dila. Pero dampi2 lng. Til konting sip ganun.. til 6 months pwede na increase water intake.. sa biscuits 6/7 months. May mga cracker na pang baby tlga. Yung madaling matunaw sa bibig. Tas lagi p din bantayan si baby.

Water po dapat 6mos na ..Biscuit po ,pagka 1 yr na sya pataas .better if may ipin na ,doble ingat prin po kase di pa naman cla marunong ngumuya .Baka po mgchoke kase lunok lang cla ng lunok .

Yung mom in law ko pinipilit ako na pwede na daw uminom ng water si lo kahit konti daw tapos 1 month pa, graduate sya ng midwifery, need ko ba sya sundin?

4y trước

Yes momshie.. Lalo n pg ngpa battle ka sundan mo agad ng water.. Kasi matimis young milk

Pag nag solid food na si babqy, pwede na siya mag water. Yung biscuit better siguro mga 1 y.o. na. Prioritize ang fresh fruits and veggies

6 months kapag tubig, 1 yr biscuits mas better kung organic biscuits. from 6-11 months fruits and veggies muna no salt and no sugar.

6mos up water and fruits and veggies, yung mashed. di pa po pde solid foods kay bb

6 months at dpat boiled and mashed fruits and veggies ang food ni baby

As for my pedia. 6 months water. While 7 months for the biscuits ;)

6 months po. Pero may iba 4 months depende po. Better ask ur pedia.

6 months po. Kapag nagpakita na ng interes sa pagkain si baby.