worried ( tahi after manganak )

2months and 15days after ako manganak .help po bat po ganyan itsura ng tahi ko .parang may tumubong laman .ang ginagawa ko po hinuhugasan ko betadine fem wash then betadine para sa sugat . ano po kaya pwedeng ibang igamot help me naman po oh. sorry sa pic

worried ( tahi after manganak )
37 Các câu trả lời

Homayghad. Wala nang tanong tanong yan. Mas matakot ka sa sobrang pamamaga nyan kaysa sa COVID. Safe naman sa ospital, pacheck up ka na. Wala nang remedy remedy, mag paconsult ka

last na.banlaw mo po yng langgas na bayabas po tas betadine po then ingat po sa.mga hinahawakan baka nakakawak po kayo ng madumi kamay nyo ingatan nyo po yan at delikado po

Umupo ko sa mainit na tubig mommy un prang mag steam ka lagay mo un mainit na tubig sa anerola un kaya mo un init ska ka upo sa anerola ng 15mins pra matuyu yan

Dapat po alaga sa linis mommy... Infection po yan sya... Maligamgam na tubig po ihugas ninyo☺️then palit po kau ng brand ng pang hugas nyo..

hi sa akin po ung labasan ng ihi nagkaganyan namaga at may disvharge green 1 month na ako ano po ba un may amoy din discharge ko

that's y ayoko ng may tahi. sa first baby ko wala akong tahi. kase bahay lang and ayoko talaga sana sa hospitals jusko.

dapat maligamgam palagi na tubig hugas mo sis, sakin 2months magaling na tahi ko, dapat 3x a day hugas mo...

Hala i suggest wag niyo po muna lagyan ng feminine wash.. talagang magkaka komplikasyon yan.

momsh ganyan din po itsura nung sakin 1 month na 😢😢 naghilom na po ba yung sa inyo?