worried ( tahi after manganak )

2months and 15days after ako manganak .help po bat po ganyan itsura ng tahi ko .parang may tumubong laman .ang ginagawa ko po hinuhugasan ko betadine fem wash then betadine para sa sugat . ano po kaya pwedeng ibang igamot help me naman po oh. sorry sa pic

worried ( tahi after manganak )
37 Các câu trả lời

pacheck mo po mamsh. it doesnt look like its healing normally as it should be.

Di naman ako umabot sa ganyan pero binigay sa akin ng ob ko for dressing was bactifree

Betadine fem po l.. Pang pempem.. Dapat panglinis mo jan betadine na wound solution

Pa check na yan baka infected.. Bawal po fem wash.. Dapat bayabas po at betadine

ipa check nyu nlang po para kun sakaling meron po kayung need na inumin na antibiotics

pacheck up mo po sis para mas sure at mabgyan k ng tamang reseta pra jan

sis baka na infect follow up check up ka po. before it worst

ganyan dn saken nun mommsh may tumubong laman pero nawala rn

Mommy better pacheck up mo po ito sa ob mo. Baka po lumala pa.

4y trước

napacheck up ko na yan 3weeks ago eh sabi sakin naghihilom na eh peru bat ngaun wala pa rin

go to ur ob na sis.bls may infection kna