2cm

2cm na ako and mababa na din daw si baby. Ilang araw pa bago manganak ?

2 Các câu trả lời

Depende po sa katawan mo kung tuluy tuloy ang labor mo. Sakin po kasi 13 hours akog naglabor. Pag punta ko sa ospital nun 6cm na. Lakad lakad ka po muna tapos ire mo lng pag nasakit. Tamang ire po ab.

Sa akin 2cm noong myerkules mag 1week narin ngayung myerkules din Pero hnd parin ako nanganak

1y trước

Bakit sa akin mi 2cm kinabukasan na nganak na ako nag umpisa na ung sakit 7 ng umaga tas pumunta ako lying in 9:30+ tas nailabas ko na 11:45 am