Low lying placenta 7mons

2cm away daw po yung placenta according sa OB. Wait ko po ba tumaas pa kasi sabi sa akin ng mga mommies/matatanda, magpatagtag na daw ako. Lakad lakad and exercise which is against naman sa dapat gawin kasi mas need bedrest. What should I do po? #advicepls #pleasehelp #firsttimemom

5 Các câu trả lời

Mas makinig ka sa OB. Wag mong pagurin sarili mo. Ipunin mo lakas mo kasi mapapagod ka sa labor.

naku mii kay Ob ka makinig. baka mapa early ang labor mo nyan maging premie si bb kawawa naman.

hindi pa po yan na magpapatagtag ka po kasi 7months palang. sundin nalang po natin ang ob

bedrest habang wala pang 37 weeks pataas. better to listen to your ob..

OB sundin mo, isa pa sobrang aga pa po para magpatagtag ka.