Walking exercise at 36 weeks

Hi po, tanong lang, pwede na po ba ko mag lakad lakad ng 15-30 mins at 36 weeks? hindi po ba mapapaaga labas ni baby, or mag cacause ng preterm labor? hindi naman po sensitive pagbubuntis ko although obese po kasi ako and first time mom, sinasabihan na ko mag lakad lakad pero may mga kakilala din kasi ako na sinasabi hindi daw advisable mag lakad lakad ng hindi pa 37 weeks. Hindi pa po kasi nagrereply OB ko and plan ko po sana kinabukasan mag Lakad lakad during Rest day ko po, working pa po kasi.

1 Trả lời

Yes puede nman.hndi ka nman mag jojogging e🤭 tsaka obesse ka kamo need mo yan mag lakad.ako lagi nag lalakad khit 30weeks palang nagpapagala ako ng aso para khit papano nakakagalaw ang katawan ko.