8 week

2 อาทิตย์ก่อน หมอนัดซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ วันนี้หมอนัดซาวด์ ก็ยังไม่เจอตัวเด็ก หมอเลยส่งตัวไปโรงบาลใหญ่ หมอกลัวจะท้องลม พอหมอพูดจบ น้ำตาไหลทันที วันนี้กลับมานอนคิด ว่าตอนเย็นขะไปหาหมอคลีนิคดีไหม ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่า เครียดมากเลยค่าาา

1 Trả lời

อย่าพึ่งกังวลนะคะแม่ บางบ้านเจอตอน 10w+ ก็มีค่ะ