แอบนอย

วันนี้หมอนัดซาวด์20wน้องหนีบไว้ไม่ยอมให้เหนอีกแร้วอิแม่แอบนอยลูกนิดๆอยากซื้อของใจจะขาด

เราย้ำตั้งแต่ตอนเช้าจนถึงก่อนซาวด์ตอนค่ำๆว่าขอดูหน่อย จะได้เตรียมชุดสวยๆให้ถูก นี่คือผลที่ได้ค่ะ

5y trước

ขนาดนี้หมอยังบอกไม่ชัดเลยค่ะ หมอบอก90% 5555

ของเราก่อนไปหาหมอคุยกับเค้าตลอดว่าให้อ้าให้หมอดูนะ พอซาวเท่านั้นละคะ ชัดเจนมากโด่มาเลยคะ

5y trước

น่ารักกมากเรยค่ะ

ลองวิธีต้มน้ำกละหล่ำปลีม่วงผสมฉี่ดูคะ ได้ผลเกือบ100 เปอเซนเลยนะคะ

ตรวจโดยเจาะเลือดได้นะคะ รอผลนานหน่อย แต่ได้รู้ชัวร์ค่ะ

5y trước

ตรวจ nifty ค่ะ

ซื้อสีโทนกลางๆเลยคะแม่ เหลือง ฟ้า ขาว ใช้ได้ทั้ง2 เพศจ้า

5y trước

อ่อ 5555 งั้นต้องรอหน่อยจ้า เดี๋ยวก็เห็นจ้า

555​ น้องคงอยากให้แม่ลุ้นค่ะ

5y trước

พ่อบอกว่าสงสัยน้องหวงไม่ให้ดู555++