thai

2 giờ   Các mom ơi.. tuần trước em đi siêu âm chuẩn đoán thai 8w ngưng tiến triển. Bh em đi siêu âm lại thì thai vẫn 8w thai ngưng tiến triển ko có tim thai. Bs bảo là thai hư rồi bh phải tống thai ra, nhưng e không có dấu hiệu bất thường đau bụng hay ra máu gì cả..em phải làm sao đây ạ😞

7 Các câu trả lời

M bị tình trạng trứg rỗng giốg mình. Ko cần hút hay uốg thuốc để ko ảh huởg lần có con tiếp theo . Bé sẽ tự tuột ra theo nước tiểu. Còn nếu m ko an tâm có thể đến bv để bs huớg dẫn m nha

4y trước

Mình có yolsak vs cả phôi chỉ là chưa có tim thôi à:(((

Đi siêu âm lần nữa chổ khác đi. Ko dc nữa thì lấy ra càng sớm càng tốt bạn

Bạn đi khám ở 1 bệnh viện khác thử xem

Nghe theo chỉ định bs thôi m

Siêu am lại lần nua di m

Siêu âm lại lần nữa.

4y trước

Em cảm ơn m nhiều ạ

.