เจ็บท้องทุก5-10 นาที

2/8/63 38+2 เจ็บท้องตั้งเเต่ช่วง 20:00 ตอนช่วง20:00ไม่เจบมาก 21:00 เริ่มเจบขึ้นมาอีกนิด22:00 เริ่มมาอีกนิด 23:00 เกือบเที่ยงคืนคือเจบเเรงมาก เจบทุกๆ 5-10 นาทีเลยค่ะ เจบเหมือนเป็นเมนส์+ คล้ายๆคนปวดอึ เเต่พอไปอึ อึไม่ออก หลายรอบมาก เเบบนี้ใกล้คลอดรึปล่าวคะ ไม่มีมูก หรือมูกเลือดหรือน้ำเดิน

1 Trả lời

ไปหาหมอเลยค่ะใกล้คลอดแล้ว