38+6wแตกเเร้วจร้

2,860ชายจร้ น้องลีโอ คลอดเมื่อวาน

38+6wแตกเเร้วจร้

ยินดีด้วยค่ะ🥰🥰🥰 บ้านนี้ 39 วีคแล้วอยากแตกบ้างแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ

ยินดีด้วยจร้า ขอให้เลี้ยงง่ายนะคะ

ยินดีด้วยยจ้า เลี้ยงง่ายๆน่ะลูกก

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้​แข็งแรง​ๆ​

ยินดี​ด้วย​นะค่ะ

ยินดีด้วยค้ะแม่

ยินดคด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ😊

ยินดีด้วยนะคะ