กังวลค่ะรู้สึกมีความเปียกตลอด

2-3วันมานี้​ มีอาการเหมือนมีน้ำไหลเปียกชื้นกกนตลอดไม่ถึงกับซึมมาที่กระโปรงนะคะ​ ไม่มีอาการเจ็บปวดท้องใดๆ​ ตอนแรกเขาใจว่าเป็นฉี่แต่พอเป็นบ่อยๆเลยสงสัยว่าถ้าเราฉี่จะไม่รู้ตัวเลยหรอ​ มีใครเคยมีประสบการณ์​นี้ไหมค่ะ​ ใช่น้ำคล่ำรั่วไหมค่ะ​ (กำลังรอหมอมาเปิดคลีนิคค่ะแต่กังวลเลยอยากถามเพื่อนๆ)​

เสี่ยงน้ำคร่ำรั่วค่ะ รีบหาหมอนะคะ

5y trước

ขอบคุณ​นะคะ