2/3วันมานี้ น้องชอบทำสิ่งนี้มากๆ คือแลบลิ้นออกมา สงสัยฝนจิตก😁

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ คนก่อนหน้านี้ไม่เป็นนะคะ😪🙏

2/3วันมานี้ น้องชอบทำสิ่งนี้มากๆ คือแลบลิ้นออกมา  สงสัยฝนจิตก😁

บ้านนี้ทั้งแลบลิ้น เม้มปากเลยค่ะ ตอนแรกนึกว่าลูกเจ็บลิ้น😅 แต่คุณหมอบอกเป็นพัฒนาการของน้องค่ะ🥰

บ้านนี้ชอบทำปากแบบนี้และก็ชอบกำมือเหมือนมีเรื่อง

ปกติค่ะ เป็นพัฒนาการของเค้า

บ้านนี้ชอบเล่นรถจ้า😁