ท้องผูก แม่ๆมีวิธีไหนบ้างคะ

2-3วัน จะอุ้ที ไม่ไหวค่ะ😂

บ้านนี้ก็ไม่ชอบทานผักเท่าไรค่ะ แต่กินโยเกิร์ตน้ำตาลน้อย แก้วมังกร กล้วยน้ำว้า นมจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะ กินสลับกันไปหลังมื้ออาหารค่ะ บ้านนี้ขับถ่ายง่ายไม่มีท้องผูกเลยค่ะ