ท้องผูก แม่ๆมีวิธีไหนบ้างคะ

2-3วัน จะอุ้ที ไม่ไหวค่ะ😂

เซ็ทนี้เลยค่ะ ท่วมๆกะมังน้อย น้ำมันมะกอกสีเขียว2 ชต. ไข่ต้มสอง อกไก่ หรือสันในไก่หากกินยาก หรือปลา 1ชิ้นน้อย เน้นผัก กินตอนท้องว่าง สายๆ หรือเที่ยง น้ำให้ได้ 2-3 ลิตร/วัน ตอนเย็นรู้เรื่องเลยค่ะ หมดไส้ 😆 เรากินเฉพาะมีงบ ส่วนต้นอ่อนทานตะวันแนะนำปลูกเองเลยค่ะซื้อเขาแพง นางไม่เหม็นเขียวนะ แถมอร่อยกินง่ายมาก ปล.รุ่นแม่ท้อง จะโยเกิร์ตก็เอาไม่อยู่ หรือดีท็อกก็น่ากลัวไม่แนะนำเท่าไหร่ ราคาดีท็อกซองนึงก็40-60 บาทแล้ว สู้กินแบบนี้ได้ประโยชน์เต็มๆ

1mo trước

กินผักไม่เก่งเลยค่า สงสัยต้องพึ่งน้ำผัก😂

บ้านนี้ก็ไม่ชอบทานผักเท่าไรค่ะ แต่กินโยเกิร์ตน้ำตาลน้อย แก้วมังกร กล้วยน้ำว้า นมจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะ กินสลับกันไปหลังมื้ออาหารค่ะ บ้านนี้ขับถ่ายง่ายไม่มีท้องผูกเลยค่ะ