ืท้อง แข็ง​

อายุครรภ์​31+5วีค​ วันนี้มีท้อง​แข็ง​ทั้งวันเลยแต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีนำ้เดินไม่ปวดท้องลูกดิ้นดีแบบนี้ปกติไหมใครเป็นบางค่ะควรไปหาหมอไหมค่ะ

เป็นเหมือนกันกันช่วง32week ไปหาหมอได้นอนโรงบาลเลย ฉีดยาระงับคลอด ทางสายน้ำเกลือ หมอกลัวคลอดก่อนกำหนด ถ้าเป็นบ่อยก็ไปหาหมอนะจ๊ะ เราได้ยาคลายมดลูกบีมตัวมากินตอนนี้ได้36weekใกล้คลอดแล้วจ้า ถ้าไม่ได้ยาคงจะคลอดก่อนกำหนดแน่นอน

ถ้าปวดถี่ทุกๆ5นาที​ รีบไปหาหมอเลยค่ะ​ ถ้าแข็งวันนึง3-4รอบ​ไม่เป็นไร​ค่ะ​ แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจไปหาหมอนะคะ

ท้องแข็งนี่เจ็บไหมค่ะ คือเราพึ่งท้องแรกไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ ศึกษาดูเรื่องท้องแข็งแต่ก็ยังงงๆอยู่

ถ้าปวดถี่ๆด้วยก้ไปคะ แต่ถ้าท้องเเข็งแต่ไม่ปวดก้ไม่เป็นไรคะ ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอคะ

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​

เป็นแต่2-3ครั้ง​ต่อ​วัน​ค่ะ ปกติ​ค่ะถ้าไม่ปั่นหรือปวดถี่ทุกๆ5-10นาทีก็ปกติค่ะ

เป็นแบบเดียวกัยเรยค่ะปวดมากค่ะ