29วีคดิ้นไม่หยุด

29วีคดิ้นไม่หยุดดิ้นทั้งวันดิ้นแรงเหมืนจะออกมาถีบหน้าแม่55

บ้านนี้ตั้งแต่รู้สึกลูกดิ้นตอน18wก็ดิ้นไม่พักเลยค่ะ1วันมี24ชม.ก็ดิ้นไปเลย23ชม😂

นับลูกดิ้นหรือยังคะ

3mo trước

สามารถเริ่มนับได้แล้วค่ะเพราะว่าน้องสามารถรับได้ตั้งแต่ 28 วิคแล้ว