29วิค

29วิคเเล้วค่ะยังทำงานอยุ่เลย เเม่ๆยังทำงานกันอยุ่หรื้อเปล่า.มีอาการยังใงกันบ้างค่ะ

29วิค

29 week เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ตั้งแต่มี covid ที่ทำงานก็ให้ works from home เลยค่ะ ไม่ต้องเข้าที่ทำงาน เลยสบายหน่อย เพราะช่วงนี้เดินลำบากแล้ว เดินทีไรก็หน่วงท้องตลอด

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้เดินไปไหนมาไหนก็แย่แล้วค่ะ เดินขึ้นบันไดแทบขาดใจ

บ้านนี้31+4ทำงานทำทุกอย่างปกติค่ะจะมีคุณพ่อช่วยบ้างนิดหน่อย แต่รู้สึกว่าเดินบ่อยๆน้องไม่ค่อยดิ้นเหมือนปกติสงสัยคงเหนื่อย สู้ๆค่ะ

ยังทำงานได้เป็นปกตินะคะ ตอนท้องแรก หยุดอาทิตย์เดียวแล้วผ่าคลอดค่ะ 39w2d ตอนนี้กำลังตั้งท้องลูกคนที่2 20w 3d ค่ะ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ก็ยังทำอยู่แต่จะเหนื่อยงานมากๆเลยบางทีก็ท้องแข็งอึดอัดแต่เวลาน้องดิ้นก็หายเหนื่อยแล้วค่ะมีกำลังใจ

ทำอยู่เลยจ้า ทำในออฟฟิศ ตั้งใจว่าจะทำยันคลอดเลยค่ะ (ให้ปวดท้อง น้ำเดินในออฟฟิศไปเลยก็ได้ เสียดายวันลาค่ะ 555)

4y trước

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะ

22+5บ้านนี้ยังทำงานอยู่ค่ะ มีปวดหลัง ท้องแข็งขาดบ้างลาป่วยบ้าง หัวหน้างานเข้าใจอยู่ค่ะ สู้ๆนะค่ะแม่

แม่บ้านนี่ทำจนวันสุดท้ายตอนเช้าไปทำงานกลางคืนเจ็บท้องคลอดเลยคะน้องออกมาเเข็งเเรงสุดๆ

ตอนแรกทำค่ะ....ทำถึง33วีคกว่าๆค่ะตอนนี้37วีคแล้วค่ะไปไม่ค่อยไหวแล้วค่ะ...คอยจะปวดหลังปวดขา

33w คะ แอดมิดรพ. ภาวะมดลูกบีบตัว ต้องให้ยายับยั้งคุณหมอกลัวคลอดก่อนกำหนดคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่

บ้านนี้ก้อทำค่ะกะว่าทำจนลาคลอดเลยช่วงนี้ปวดหลังมากฉี่บ่อยปวดขานิดหน่อยค่ะ

4y trước

สู้ๆค่ะแม่เพื่อตัวเล็กของเรา แม่ซาวยังค่ะ