29วิค

29วิคเเล้วค่ะยังทำงานอยุ่เลย เเม่ๆยังทำงานกันอยุ่หรื้อเปล่า.มีอาการยังใงกันบ้างค่ะ

29วิค

31 w ก็ยังไปทำงานอยุ่ค่ะ แต่งานไม่หนักเป็นงานออฟฟิศ กะว่าตะทำยันคลอดไปเลยค่ะ😁

ทำยุ่ค่ะ. ทั้งปวดท้องปวดหลังเรย. อยากหยุดแร้วค่ะแม่. เริ่มจะไม่ไหวแร้ว

34w ก็ยังทำงานอยู่ค่ะ แต่เป็นกิจการที่บ้านคงทำไปยันคลอดเลยค่ะ

21wค่ะทำงานโรงงานทำงานบ้านทุกวัน คลาดว่าน่าจะทำจนคลอด😆

บ้านนี้ทำจนถึงวันคลอดเลยค่ะ เช้าทำงาน เย็นเจ็บท้องคลอด🤣

4y trước

แข็งแรงดีค่ะ ดื้อด้วย😆😆

29wเหมือนกันค่ะ ทำอยู่ค่ะ ทำ7-11ด้วยแทบไม่ได้นั่งเลย 😂

บ้านนี้คนแรกทำจนคลอดเลยค่ะคนนี้ก้อคงจะเหมือนกัน😊

บ้านนี้ทำงานแบบพรุ่งนี้นัดผ่าวันนี้ก็ยังทำจ้า

เท่ากันเลยค่ะ นอนไม่ค่อยได้เลยเจ็บท้องบ่อยมาก

4y trước

ใช้ค่ะบางทีก็ปวดจนไม่รู้จะคลอดก่อนกำหนดรึป่าว

บ้านนี้ทำจนใกล้คลอดค่ะ ลางานก่อนคลอด 1 สัปดาห์