Movements

29weeks preggy,First time soon to be mom ask ko lang sa inyo na try nyo na ba kasi kagabi ko pa hindi ma feel yong galaw2 ni baby sa tummy usually kasi pag naka left side lying ako nafi feel ko yong galaw2 nya until now di ko parin na feel mga pitik2 lang kunti.thanks sa mag ri reply po

1 Trả lời

22 weeks sakin momsh, pag gusto ko maramdaman si baby pinapadinigan ko sya ng music tapos gagalaw na sya. Try mo din sya stimulate.