first time

29weeks preggy Haysss sarap kumain ng kumain kaso naman dapat di kumajn ng kumain kasi lalaki naman si baby

19 Các câu trả lời

I feel you mommy.. Ung tipo gutom n gutom k.. Pero di pwede mgpakarmi ng kain dahil mas lalaki pa si baby. 36weeks po ako.. Konti tiis nlng din po ako.. Pang motivate ko sabi ob ko basta normal wala bawal kanin heheh kaya sabi ko sa asawa ko bilhan ako ng chocolate cake after ko manganak.. Hahaha kaya ntin yan mommy, pra kay baby at hospital bills natin.. Hehhe

opo milk lang po para iwas CS tayo naku :( and eat fruits and vieges po para mabusog pati c baby para d kayo gutumin.. yung cousin q milk lang daw nawawala na gutom nya .. at 2 push lang daw baby niya lumabas na kaya yun din ginagaya ko sa ngayon. hihi

more on milk nalang po kayo momshie ako nga e pag ngugutom ako milk lang okay na kay baby . Kasi khit aning daming kainin natin basta wlang sustansya hindi talaga nbubusog c baby kaya mabilis mgutom.

5y trước

Nakakalaki po ng baby ang milk. Mataas din sa sugar. More on fiber dapat ang kainin and less carbs. Hindi po pwede pag nakakaramdam ng gutom e milk ang iinumin. Eat fiber rich foods.

Fruits and veggies oats para iwas constipation din. Yan ung time n masarap kumain. Small amount will do and kung nagugutom lng. Eag biglaan.

True. Diet diet tlaga sis. More on veggies and fruits ka nalang iwas sa carbs para di ka din ganun mahirapan pag ready na si baby lumabas

Depende naman yan sis ako nga every week nag titimbang every week almost 4 kilos gain ng weight ko pero ok lang pq naman weight ko

Dpende i think ako kc 27 weeks 1kg palang c baby need ko kumain ng kumain 3kg palang naggain ko mula ngbuntis ako

chocolate and other sweets po ang nakakalaki kay baby at soft drinks din. ok lang po ang milk.

5y trước

Moderation is the key.

Okay lang po kumaen ng kumaen basta mga fruits at vegetables.😊