Mababa ang tyan

29weeks pa lang to.. Sabi nila mababa daw tyan ko... Nuh ba dapat gawin mga momsh ntatakot kc aq..

Mababa ang tyan
24 Các câu trả lời

Mgbed rest ka muna monshie. Wag ka muna msyado mglakad lakad at mgpagod. Mababa n kc tiyan mo kgaya ko din kaso 35 weeks na ako preggy kya ok lng. Kya mgbed rest ka muna ok..godbless po monshie keep safe

4y trước

Wag ka masyado matakaw mamsh need mo na mag diet ng unting unti then wag ka gaano matulog sa hapon nakakalaki ng baby yun. Baka mahirapan ka manganak.

Sakin din mommy, 25 weeks na pero mababa yung tiyan ko kaya sinabihan ako nang doctor wag masyado maglalakad lakad kasi mababa tiyan ko eh.

Wag masyado mag papagod dear.. wag pa stress. Inom ka vitamins. Consult ka din sa ob after ecq.

momsh same tayo 29 weeks din. sabi ng asawa ko mejo mababa nadin daw tyan ko.

Ako sa panganay ko tsaka ngayong pangalawa mababa ako mag tiyan talaga.

Its ok po sis. Wag lng po masyado mag lakad lakad. . Pahinga po dapat.

Sana tlga matapos na tong crisis na to pra back to normal na lahat...

I think its normal naman po, depende pa din kase yan sa position ni baby😊

5y trước

Un nga momsh d pa din kc aq nka pag pa ultrasound ulit gawa ng eqc sarado mga lab dto.. 🙁