Mababa po ba yung tyan ko?

Normal lang po ba na may buntis na mababa ang tyan? I’m 28 weeks pregnant po, Ask ko lang po kung mababa po ba talaga yung tyan ko? Sabi po kasi nila mababa daw po. Ano po kayang pwedeng gawin? Any recommend po? Thank you po

Mababa po ba yung tyan ko?
7 Các câu trả lời

para saakin normal lng yan, may nag bubuntis tlga na mababa ang tiyan merun din mataas merun din pong malake at maliit.. bsta pray lang na malusog si baby sa tiyan mo

12mo trước

Thank you sis, pray lang po talaga

ako din po ganyan pero monthly checkup ko po sa OB ko wala naman xa sinasabi na kakaiba eh. Basta pacheck up lang po kayo monthly

12mo trước

Yes po regular naman po ang check up ko

same tayo ng tiyan 27 and 3 days weeks na rin ako boy ang baby ko lusog nmn ni baby at malaki jeje

12mo trước

Congrats sis, akin po baby girl. ☺️

ako po 24 weeks and 1 day maliit ang tiyan and mababa daw po pero wala naman sinasabi si ob

tulad Po tayo momshie Yan din napapansin sa akin mababa Ang tyan 28weeks n din Ako

same tayo mamshie un dn nakikita nila🥹🥺

sabi nila ipahilot ko daw😒😏

12mo trước

Di po kasi recommended hilot, sabi din po sakin ipahilot ko kaso ayaw kopo talaga ipagalaw tyan ko kay ob lang po talaga