29Week แล้วค่ะยังไม่ได้ซาวเลยค่ะคุณแม่ทานไหนมองออกไหมคะว่าผญ.รึผช. ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏❤️ #คุณแม่มือ

29Week แล้วค่ะยังไม่ได้ซาวเลยค่ะคุณแม่ทานไหนมองออกไหมคะว่าผญ.รึผช. ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏❤️ #คุณแม่มือใหม่

29Week  แล้วค่ะยังไม่ได้ซาวเลยค่ะคุณแม่ทานไหนมองออกไหมคะว่าผญ.รึผช. ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏❤️ #คุณแม่มือ
1 Trả lời

ต้องซาวด์ดูค่ะแม่

3y trước

ค่ะ ขอบคุณจ้าหมอยังไม่มีท่าทีจะซาวให้เลยค่ะโรงพยาบาลรัฐ