เเม่ทีมตุลาคมค้า💗

29+6 กำหนดคลอด1ตุลาคม เเม่ๆเดือนตุลาคมกำหนดคลอดวันไหนกันบ้างค่ะ😘💝 #ท้องแรกคะ

เเม่ทีมตุลาคมค้า💗

3ตุลาจ้า แม่ๆซื้อของเตรียมคลอดกันหรือยังค้าาา

3y trước

เเม่บ้านนี้เตรียมหมดเเล้วค้ะ😊

บ้านนี้กำหนด 17 ตุลาค่ะ ตอนนี้ 27 วีค 5 วันค่ะ

บ้านนี้2ตุลาเหมือนกันค่ะ ผู้ชาย ท้องโตมาก

3y trước

ขอให้เเม่เเละตัวเล็กเเข็งเเรงนะค่ะ

27+3 บ้านนี้กำหนดคลอด 19 ตุลาจ้า😍

3y trước

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

บ้านนี้กำหนด 27 ตุลางับบบ ตอนนี้ 26+5W แล้วงับ

3y trước

แม่บ้านนี้ได้ผู้ชายค้าบบ

ท้องแรกค่ะ กำหนดคลอด 5 ตุลา ค่ะ สู้ๆนะคะ

คลอด14ตุลาค่ะเล็กหรือป่าวค่ะ7เดือน1วัน

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า😊😊😊1ตุลาคม

3y trước

เเม่ได้ ผญ.รึ ผช.ค่ะ

บ้านนี้26+4weekกำหนดคลอด26ตุลา ลูกสาวจ้า

30สัปดาห์2วันค่ะกำหนดคลอด1ตุลาคมค่ะ