เเม่ทีมตุลาคมค้า💗

29+6 กำหนดคลอด1ตุลาคม เเม่ๆเดือนตุลาคมกำหนดคลอดวันไหนกันบ้างค่ะ😘💝 #ท้องแรกคะ

เเม่ทีมตุลาคมค้า💗

1 ตุลาคมเหมือนกันค่ะ นึกว่าจะรอดรอยแตกวันนี้รอยเริ่มมาเลยค่ะ 😅 น้ำมันมะพร้าวก็เอาไม่อยู่ ตอนนี้เริ่มอึดอัดแล้วค่ะ แม่เตรียมซักเสื้อผ้าให้น้องตอนไหนคะ

3y trước

รอตอน35วีคค้ะ

กำหนดคลอด 14 ตุลาจ้าาา...แต่ว่า แม่มีภาวะเสี่ยงคงคลอดเองไม่ได้ คุณหมอให้ผ่า ไม่รู้ว่าจะได้คลอดตามกำหนดรึเปล่า

บ้านนี้กำหนดคลอด 3 ตค ยังเลือกไม่ได้ว่าจะผ่าหรือคลอดเอง ถ้าผ่าหมอจะผ่าให้วันที่ 24 กย. ค่ะ

3y trước

รพ.รัฐค่ะ หมอให้เลือกได้ค่ะ แต่ถ้าใครที่คลอด กค และ สค ไม่ให้เลือกค่ะ คลอดเองอย่างเดียวค่ะ เพราะสถานการณ์โควิด

week29 คุณหมอนัด8ตุลาจ้า ทีมคุณแม่ลูกสาว แพ้ท้องแต่เดือนแรก เดือนที่7ก็ยังแพ้แต่นานๆทีค่ะ

กำหนด3 ตุลาคมจ้า แต่แม่ ต้องผ่าเพราะคนแรกผ่า คุณหมอยังไม่นัดวันผ่าเรยจ้า 30 w2 d 😍

วันเดียวกันเลยค่ะ วันนี้ไปหาหมอมาตามนัด น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะมาก แต่ไม่ลงลูกเลย

3y trước

ของเราขึ้นมาแค่3โล บ้างครั้งขึ้นน้อยเกินก้เครียดอีกนะค่ะ😂😂

กำหนดคลอด14ตุลาจ้าแต่คุณหมอนัดผ่าประมาณที่24-27กันยา เพราะเป็นครรภ์แฝด😊😊

22 ต.ค.ค่ะ แม่ท้อง 3 ท้องค่อนข้างใหญ่แต่น้ำหนักขึ้นมา 5 กก.ค่ะ จาก57 เป็น 62.4 ค่ะ

เรากำหนด3 ตุลา แต่เลือกผ่า หมอเลยให้ไปเลือกวัน22-26 กันยาจ้า #29+4 ค่ะ

3y trước

เหมือนกันเบยย กำหนด 2 ตค เลือกผ่า เลยเลื่อนมาเปน 25-28 กันยา

กำหนดคลอดจริง26ตุลาคะแต่ผ่าคลอดไม่รู้จะวันไหนทำหมันจ้าไม่ไหวลูก3ละ