เเม่ทีมตุลาคมค้า💗

29+6 กำหนดคลอด1ตุลาคม เเม่ๆเดือนตุลาคมกำหนดคลอดวันไหนกันบ้างค่ะ😘💝 #ท้องแรกคะ

เเม่ทีมตุลาคมค้า💗

ต้นเดือนตุลาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 29 สัปดาห์แล้ว น้องผู้หญิงค่ะ

26+4. 25 ตุลาคม ค่ะ บ้านนี้ลูกสาว ดิ้นเก่งมา ดิ้นจนฉี่ไหล. 😁

3y trước

เเม่บ้านนี้ลูกชาย ดิ้นเก่งมากค่ะ

ผู้ ญ/ช ค่ะ บ้านนี้27w+6 19ตุลาคมจ้า ท้อง2 ไม่เห็นเพศเลย

26 w 2d ,น้ำหนักน้อง 966g. น้องผู้ชายค่ะ กำหนดคลอด 27 ตค.ค่ะ

28w4dกำหนดคลอด24ตุลาค่ะ แม่ได้น้องเพศไหนค่ะ ซาวยัง☺

กำหนด 13 ตุลาค่ะ คิดว่าจะผ่าดูไว้วันที่ 5ตุลาค่ะ 😊

14 ตุลาค่ะ บ้านนี้ท้องเล็กกว่ามากเลยค่ะ (ท้องสอง)

เราพึ่งเริ่มต้นค่ะ ขอให้แม่และลูกปลอดภัยนะคะ

22 ตุลาค่ะ ไม่รู้หมอจะให้ผ่าวันที่เท่าไหร่ค่ะ

กำหนดคลอด1ตุลาเหมือนกันจ้า ยังไม่ทราบเพศเลย