แม่ๆเดือน พย. น้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้วค้ะ

29+1 แล้วน้ำหนักลูก 1200 แม่ๆเดือน พย. น้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้วค่ะ คลอดวันไหนกัน เลือกคลอดแบบไหน มาแชร์กันหน่อยจ้า #ท้องแรกคะ

แม่ๆเดือน พย. น้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้วค้ะ

27+4ยังไม่ได้ซาวค่ะกำหนด26พ.ยท้อง2

กำหนด 25 พ.ย คะ..26w4Dนน.1000 กรัมจ้า

คลอด25 พย.27w5dน้ำหนัก1010กรัมจ้า

29+2 วีค น้ำหนักลูก 1500 กรัมค่ะ

คลอด12 พ.ย 29+4 น้ำหนัก1630 จ้า

4y trước

น้ำหนักน้องดีมากแม่ คงจะน่ารักจ้ำม้ำน่าดู

ของเรา16วีคท้องออกเเล้วค่ะ

4y trước

เราออกชัดช่วง 30สัปดาห์ค่ะแม่ เหมือนกินอิ่ม

เหมือนไม่ได้ท้องเลยค่ะ

ตอนท้อง29week น้องหนัก1600ค่ะ

ทำไหมท้องไม่ออกเลยค้า

บ้านนี่31w น้ำหนัก1300กรัม