คลอดแล้วคับ

29 สิงหาคม 2562ตอนเช้ารู้สึกปวดหลังแบบจะเป็นประจำเดือน มีมูกใสออกมา พอ 10 โมงนอนๆอยู่กางเกงเปียก จับดูมีเลือดออกรีบอาบน้ำไป รพ ทันที ไปถึงหมอวัดคลื่นหัวใจเด็ก และตรวจปากมดลูก หมอบอกไม่ทันแล้วเข้าห้องคลอดเลย ปวดแค่เหมือนจะเป็นประจำเดือน คลอดง่ายมาก 11.25 ออกมาแล้วครับ ผมออกตอน 35 w น้ำหนัก 2170 กรัม แต่คุณหมอบอกผมตัวเล็กแต่แข็งแรงครับ ไม่เหมือนคลอดก่อนกำหนด เจาะเลือดวัดค่าตัวเหลืองก็ไม่มี ตัวเล็กแต่ใจใหญ่คับ อีกอย่างผมกินนมเก่งด้วยนะ ??

คลอดแล้วคับ

ลูกเราเกิดมาตัวเล็กเหมือนกันค่ะ 2300 กรัม ตอนคลอดมาใหม่ๆคุณหมอบอกว่าตัวเล็กแต่แข็งแรงกะทัดรัดนะคะ ไม่ตัวเหลืองด้วย ตอนนี้ก้อแข็งแรงดีค่ะ

5y trước

ภาวนาให้เขาโตเร็วๆ 😁😁