is it normal tuwing magpapanty ako may nalabas Ng kunting tubig saken

29 weeks napo akong preggy , worries lang ako parang 1stime nangyare saken to ngayon lang sa pag buntis ko na may nalabas na kunting tubig saken pag magsshort or maiipit Yung puson ko , kinakabahan ako mga sis. wala naman akong ibang nararamdaman

5 Các câu trả lời

Kumusta yung amniotic fluid level mo sa latest ultrasound mo? Patingin mo sa OB mo sis..

2y trước

Buti naman at okay naman pala.. inisip ko kase baka naglileak ka ng amniotic fluid. Ingat sis. 😊