Bakit humihilab ang tiyan ng bagong panganak

29 days n simula ng manganak asawa ko Pero ang pinagtataka ko bkit humihilab parin tiyan niya

3 Các câu trả lời

bareable lang naman sa akin... may sakit pro kaya naman ung sakit... especially if your breastfeeding natural na nag concontract sa ilalim... pro dili talaga kaya baka may something wrong like say hindi maayos pagkakalinis sa ilalim. Anyway, i would like to know what you guys do and effective and share it here

11mo trước

Ganon din po sken, natitiis po. Parang gumuguhit lang sa sikmura at bigla lang din mawawala. Nagbebreasfeeding po ako ngayon. Nagwoworry ako kasi ok naman ako noong 1st week nito lang 3rd week simula nung na CS ako l, naexperience ko siya

Ano po ginamot nyo sa paghilab lagi ng tiyan. 3weeks CS na po ako. Pero hanggang ngayon, masakit tlga ang bawat paghilab ng tiyan ko. Pahelp po.

Nako naranasan ko po yan once. After a month kong manganak. Buti okay na. Iyak talaga ako nun. Para akong nag lalabor ulit.

11mo trước

Ano po ang inyong ginawa para mawala ang paghilab? Sobrang sakit po tlaga. Salamat po