28สัปดาห์ใช่7เดือนรึเปล่าค่ะ

28สัปดาห์น้ำหนักขึ้น6โลเเม่บ้านไหนขึ้นเยอะกว่านี้ไหมค่ะ????

28สัปดาห์ใช่7เดือนรึเปล่าค่ะ

ตอนยังไม่มีน้องน้ำหนัก45ตอนนี้ขึ้นมา6โลกินจุกจิกมาก

บ้านนี้5โลคะยังไม่ได้ชังเลยปัจจุบัน

6 เดือน ขึ้น 10 กิโล แล้วค่ะ